Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
Hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao chuyên ngành công nghiệp dầu khí
Hoạt động tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm
Nghiên cứu, tìm kiếm thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến tàng trữ, dầu khí, khí hóa than trong và ngoài nước
Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc hóa dầu, tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm lọc hóa dầu
Kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu, khí, các nguyên liệu hóa phẩm dầu khí
Kinh doanh dịch vụ khai thác dầu thô, khí, các sản phẩm dầu, khí
Đầu tư sản xuất kinh doanh điện; năng lượng tái tạo
Vận tải biển và xây lắp các công trình dầu khí biển

Tin tức

BIEN DONG POC và PTSC MARINE ký kết hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ cho dự án Biển Đông 1

18-11-2011 | 10:41

Ngày 4/11/2011 tại thành phố Vũng Tàu, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Bien Dong POC) và Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí (PTSC Marine) đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng cung cấp Tàu dịch vụ” cho Dự án Biển Đông 1 do Bien Dong POC làm chủ đầu tư. Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Hậu – Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng chí Vũ Khánh Trường – Thành viên HĐTV Tập đoàn, đồng chí Phạm Khắc Lượng - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng II Hải quân và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Phòng Ban của Tập đoàn, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, Bien Dong POC và PTSC Marine.

 

Ký hợp đồng tư vấn lập dự án đầu tư nâng cấp mở rộng

28-09-2011 | 10:14

Ngày 19/10/2010 tại Hà Nội, được sự uỷ quyền của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Quản lý dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (DQR) đã Ký hợp đồng tư vấn lập dự án đầu tư nâng cấp mở rộng với nhà thầu JGC Corporation - Nhật Bản (là Nhà thầu trong Tổ hợp Nhà thầu đã tham gia thực hiện thiết kế cho NMLD Dung Quất).

 

PVEP khẳng định uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế

30-11--0001 | 12:00

Thời gian qua, mặc dù kinh tế thế giới và trong nước còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các mục tiêu của chiến lược tăng tốc phát triển trong giai đoạn 2011-2015. PVEP ngày càng tự khẳng định uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Năm 2018 - PVC đẩy mạnh công tác tái cơ cấu, đổi mới doanh nghiệp

30-11--0001 | 12:00

2017 là năm tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã và đang nỗ lực để vượt qua muôn vàn khó khăn. Song song với nhiệm vụ trọng tâm là tập trung mọi nguồn lực để triển khai thực hiện các dự án trọng điểm, đặc biệt là Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, công tác tái cơ cấu, sắp xếp đổi mới doanh nghiệp được xác định là nhiệm vụ then chốt để PVC có thể nâng cao năng lực, sức cạnh tranh trong chặng đường sắp tới.

 

Miễn thuế VAT cho doanh nghiệp phân bón: Lợi bất cập hại!

30-11--0001 | 12:00

Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng, rất nhiều doanh nghiệp đã phản ánh về những bất cập khó khăn khi được miễn thuế giá trị gia tăng (VAT). Ở góc độ này, các nhà hoạch định chính sách đã không lường được, tưởng rằng miễn thuế có lợi nhưng hóa ra lại gây khó khăn, bất lợi cho doanh nghiệp

 
Đầu Trước ... 171 | 172 | 173