Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
Hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao chuyên ngành công nghiệp dầu khí
Hoạt động tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm
Nghiên cứu, tìm kiếm thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến tàng trữ, dầu khí, khí hóa than trong và ngoài nước
Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc hóa dầu, tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm lọc hóa dầu
Kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu, khí, các nguyên liệu hóa phẩm dầu khí
Kinh doanh dịch vụ khai thác dầu thô, khí, các sản phẩm dầu, khí
Đầu tư sản xuất kinh doanh điện; năng lượng tái tạo
Vận tải biển và xây lắp các công trình dầu khí biển

Tin tức

Viện Dầu khí Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Mỏ - Địa chất

15-05-2020 | 01:16

Ngày 15/5/2020, tại Hà Nội, Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) và Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện trong nghiên cứu khoa học và hợp tác phát triển khoa học công nghệ, đào tạo và phát triển nguồn lực... TS. Nguyễn Anh Đức - Viện trưởng VPI và GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng HUMG đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận quan trọng này.

 

Sứ mệnh cao cả của chuyến bay chở các chuyên gia cấp cao Eni sang Việt Nam

16-04-2020 | 12:57

Ngày 16/4/2020, được sự cho phép của Chính phủ và các Bộ ngành liên quan của Việt Nam, Đại sứ quán Italia tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Italia, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Công ty Dầu khí Eni (Italia) đã hợp tác với Vietnam Airlines để đưa các chuyên gia dầu khí của Eni từ trụ sở tại Milan sang Việt Nam thực hiện công việc cấp bách tại dự án khoan Kèn Bầu 2X ngoài khơi Đà Nẵng.

 

PVN và Petrolimex tăng cường phối hợp ứng phó giá dầu giảm sâu

03-04-2020 | 12:47

Nhằm ứng phó với tác động kép từ dịch bệnh Covid-19 và giá dầu sụt giảm nghiêm trọng, ngày 3-4, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức buổi họp trực tuyến nhằm thảo luận, trao đổi các giải pháp phối hợp giữa hai Tập đoàn trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm xăng dầu

 

Tái tạo văn hóa PetroVietnam cần triển khai kiên trì, đồng bộ

30-01-2020 | 11:01

Văn hoá doanh nghiệp được hiểu là một hệ thống các giá trị, truyền thống, tập quán, ứng xử, nghi lễ, biểu tượng theo chuẩn mực Chân - Thiện - Mỹ được hình thành trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, có khả năng lưu truyền, tạo nên bản sắc riêng và có tác động sâu sắc tới tâm lý và hành vi của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp, có tác dụng làm nên thương hiệu tin cậy, hấp dẫn đối với cộng đồng.Văn hóa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp suy yếu sẽ làm cho doanh nghiệp sa sút.

 

DMC và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

07-11-2019 | 11:38

Vừa qua, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí - CTCP (DMC) và Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

 
Đầu Trước 1 | 2 | 3 | 4 ... Kế Cuối