Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
Hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao chuyên ngành công nghiệp dầu khí
Hoạt động tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm
Nghiên cứu, tìm kiếm thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến tàng trữ, dầu khí, khí hóa than trong và ngoài nước
Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc hóa dầu, tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm lọc hóa dầu
Kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu, khí, các nguyên liệu hóa phẩm dầu khí
Kinh doanh dịch vụ khai thác dầu thô, khí, các sản phẩm dầu, khí
Đầu tư sản xuất kinh doanh điện; năng lượng tái tạo
Vận tải biển và xây lắp các công trình dầu khí biển

Tin tức

VNPOLY cooperates to produce DTY with SSFC (Taiwan)

29-06-2020 | 12:21

On 20th January 2020, at the headquarters of Vietnam National Oil and Gas Group (Petrovietnam), Vietnam Petrochemical and Textile Fiber Joint Stock Company (VNPOLY) sign an Agreement for DTY Production Cooperation with Shinkong Synthetic Fibers Corporation (SSFC – Taiwan)

 

Viện Dầu khí Việt Nam: Giải pháp nâng cao vị thế KHCN thông qua việc đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế

21-06-2020 | 03:02

Vị thế nghiên cứu khoa học công nghệ (KHCN) của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) được thể hiện thông qua các tiêu chí khác nhau, trong đó chất lượng và số lượng công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

 

VPI và SPE tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế

17-06-2020 | 03:00

Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cho biết đang hợp tác với Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí thế giới (SPE) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế: “Phát triển mỏ trưởng thành và công nghệ cải thiện/gia tăng hệ số thu hồi dầu” (Mature field development and IOR/EOR technology) từ ngày 28 - 29/9/2020 tại Hà Nội.

 

Viện Dầu khí Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Mỏ - Địa chất

15-05-2020 | 01:16

Ngày 15/5/2020, tại Hà Nội, Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) và Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện trong nghiên cứu khoa học và hợp tác phát triển khoa học công nghệ, đào tạo và phát triển nguồn lực... TS. Nguyễn Anh Đức - Viện trưởng VPI và GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng HUMG đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận quan trọng này.

 

Sứ mệnh cao cả của chuyến bay chở các chuyên gia cấp cao Eni sang Việt Nam

16-04-2020 | 12:57

Ngày 16/4/2020, được sự cho phép của Chính phủ và các Bộ ngành liên quan của Việt Nam, Đại sứ quán Italia tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Italia, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Công ty Dầu khí Eni (Italia) đã hợp tác với Vietnam Airlines để đưa các chuyên gia dầu khí của Eni từ trụ sở tại Milan sang Việt Nam thực hiện công việc cấp bách tại dự án khoan Kèn Bầu 2X ngoài khơi Đà Nẵng.

 
Đầu Trước 1 | 2 | 3 | 4 | 5 ... Kế Cuối