Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
Hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao chuyên ngành công nghiệp dầu khí
Hoạt động tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm
Nghiên cứu, tìm kiếm thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến tàng trữ, dầu khí, khí hóa than trong và ngoài nước
Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc hóa dầu, tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm lọc hóa dầu
Kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu, khí, các nguyên liệu hóa phẩm dầu khí
Kinh doanh dịch vụ khai thác dầu thô, khí, các sản phẩm dầu, khí
Đầu tư sản xuất kinh doanh điện; năng lượng tái tạo
Vận tải biển và xây lắp các công trình dầu khí biển

PVN-Index RSS

Bạn có thể sử dụng miễn phí PVN-Index RSS để thêm các tin tức và thông báo của PVN-Index vào phần mềm đọc tin chuyên biệt (gọi là Feed Reader) hoặc blog cho việc sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại.

Sử dụng RSS như thế nào?

Để theo dõi các PVN-Index Feeds trên Feed Reader, chép dòng URL phía dưới, tương ứng với tiêu đề bạn muốn và dán vào RSS Aggregator:


Feeds là gì? RSS là gì?

Feeds cung cấp các cập nhật thường xuyên phần tóm tắt về nội dung trang web, bao gồm các tiêu đề được kết nối tới bản đầy đủ của nội dung đó. Khi bạn đăng ký theo dõi một Feed sử dụng Feed Reader, bạn sẽ có thể nhanh chóng thấy được phần tóm tắt các thông tin mới. RSS ("Really Simple Syndication") là một định dạng hỗ trợ rộng rãi cho Feeds.

 

Sử dụng Feeds như thế nào?

Để theo dõi PVN-Index Feeds trên Feed Reader, bấm chuột phải vào một trong các đường dẫn và chọn "Copy Shortcut" hoặc "Copy Link Location". Làm theo các hướng dẫn cho feed reader của bạn và paste địa chỉ (URL) đó vào nơi yêu cầu địa chỉ URL cho đường dẫn bạn muốn theo dõi.

 

Điều khoản sử dụng?

PVN-Index cung cấp dịch vụ RSS miễn phí cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức phi lợi nhuận nào theo các điều khoản sau:

    • Sử dụng cho mục đích phi lợi nhuận.

    • Việc sử dụng được giới hạn cho các đường link có sẵn cho phép hiển thị ngay nội dung đầy đủ của bài báo hay video trên trang PVNINDEX.VN, như đã được chỉ rõ trên đường dẫn.

    • Việc sử dụng phải được kèm theo nguồn PVN-Index.

    • Bằng cách truy cập vào dịch vụ RSS của chúng tôi, bạn đang hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng PVN-Index RSS ngược lại với các điều khoản trên. PVN-Index có quyền ngừng dịch vụ này bất cứ khi nào hoặc yêu cầu ngừng ngay lập tức việc sử dụng dịch vụ RSS.